Đăng tải ...

Xe bán tải lùi ngược chiều tốc độ cao cán chết người đi xe đạp ở Vinh

Theo như trong clip thì trước cửa khách sạn Lam Giang , đường Quang Trung, thành phố Vinh, xe bán tải đi sai chiều và bị chủ xe ô tô đỏ chặn lại. Chủ xe bán tải sau khi cự cãi đã cố tình lùi ngược chiều và cán luôn vào người đang đi xe đạp đúng chiều.


Gần 17h ngày 30/4, người đàn ông trung niên điều khiển xe bán tải màu xám đi vào làn ngược chiều ở đường Quang Trung (thành phố Vinh, Nghệ An), khi băng qua ngã tư giao với đường Phan Chu Trinh thì xe bán tải đấu đầu với ôtô 4 chỗ màu đỏ chạy đúng làn đường.

Theo nhân chứng, tài xế xe bán tải đã rời khỏi xe tiến đến ôtô 4 chỗ màu đỏ để đôi co với tài xế đang ngồi trong xe. Một lúc sau, tài xế xe bán tải quay trở lại xe của mình rồi bất ngờ lùi xe với tốc độ cao, khoảng 30m thì cán trúng một người phụ nữ đi xe đạp. Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong trình trạng nguy kịch.

Một số người chứng kiến vụ tai nạn đã bất bình với cách hành xử của tài xế bán tải nên la ó, yêu cầu giữ anh ta lại hiện trường để công an làm việc. 

"Tài xế xe bán tải thể hiện hành động hung hăng từ lúc va chạm với ôtô màu đỏ cho tới lúc lùi xe gây tai nạn với người phụ nữ đi xe đạp", nhân chứng kể.

Lãnh đạo Công an thành phố Vinh cho hay, nam tài xế xe bán tải đã được mời về trụ sở để phục vụ điều tra
.

Lưu
Đang tải bình luận...