Đăng tải ...

"Tan chảy" với hình ảnh chồng đưa vợ đi đẻ

Đưa vợ đi đẻ, chứng kiến vợ sinh, các ông chồng dù có chuẩn bị kỹ đến mấy cũng không tránh khỏi sự lúng túng, bỡ ngỡ. Ông chồng trong video dưới đây hành động với vợ bầu khiến ai thấy cũng cảm động. Đau đẻ là cảm giác mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua nhưng những lúc thế này, có chồng ở bên thì họ sẽ được an ủi phần nào


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông đưa vợ bầu vượt mặt đi đẻ. Hành động ấn tượng nhất khiến nhiều người "tan chảy" đó là khi được chứng kiến cách anh chồng chăm sóc và động viên, vỗ về người vợ vượt qua cơn đau. Biểu lộ sự lo lắng trên nét mặt cùng sự quan tâm và ân cần của anh chồng khi dùng khăn thấm mồ hôi trên khuôn mặt người vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ và chạm đến cảm xúc người xem một cách mạnh mẽ. Không hề giống như các ông chồng chăm vợ đẻ là ngồi trà đá hoặc trên tay lăm lăm chiếc điện thoại, thậm chí bỏ bê vợ với cơn đau đẻ kinh khủng, người chồng này đã làm điều ngược lại, chăm lo vợ từng chút một, không rời nửa bước chân khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng. 

Những ai trải qua cơn đau đẻ đều hiểu cảm giác đau đó ghê gớm và khủng khiếp đến thế nào, mức độ đau đáng sợ đến nỗi khiến người ta ví như chết đi sống lại. Những lúc thế này, người phụ nữ rất cần người đàn ông bên cạnh vỗ về, chăm sóc, động viên và cùng nhau vượt cạn thành công. Con cái là tài sản, là máu mủ ruột rà của cả hai người, những lúc thế này, các ông bố hãy quan tâm và yêu thương vợ mình nhiều hơn nhé. 

Lưu
Đang tải bình luận...