Đăng tải ...

Chàng trai ngoại hình như thần tiên gây 'sốt' vì đánh đàn tranh

Ca khúc Despacito của 2 nghệ sĩ Luis Fonsi và Daddy Yankee đã náo loạn mọi bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Chính thức ra mắt vào tháng 1/2017, tác phẩm đạt 1 tỷ lượt xem sau 97 ngày có mặt.


Thành tích của Despacito liên tục tăng khi đạt 2 tỷ lượt xem trong 150 ngày và trở thành MV lập kỷ lục nhanh chóng trong thời gian ngắn. Despacito cũng vượt xa Gangnam Style của Psy trên bảng tổng kết view Youtube.
Bắt kịp xu hướng, mới đây bản cover bài hát Despacito bằng đàn tranh của chàng trai người Trung Quốc được đăng tải trên Mạng xã hội đang khiến bấn loạn cộng động mạng với video ngắn chỉ vài phút.
Anh đã thể hiện tài năng của mình bằng đoạn đàn tranh cover lại các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng. Đó là Despasito, Lạnh lẽo, Sứ thanh hoa, Hồng trần khách trạm, Hồng Chiêu Nguyện, Đúng lúc gặp gỡ người. Tiếng đàn của anh đã làm mê mẩn biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ. 
Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến dành tặng lời khen ngợi với phong cách chơi nhạc cực đỉnh của nam chính.
Còn bạn, liệu anh chàng đã đủ sức mê hoặc trái tim của bạn chưa?

Lưu
Đang tải bình luận...